วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน ในพิธีเปิดโครงการ Merry Christmas and Happy New Year 2022 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Merry Christmas and Happy New Year 2022 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในกิจกรรมด้านภาษาต่างประเทศ มีความเข้าใจถึงประเพณี วัฒนธรรม เปรียบเทียบความเหมือนและความแตกต่างระหว่างวัฒนธรรมต่างประเทศ และวัฒนธรรมไทยเพื่อสอดคล้องกับยุคปัจจุบัน