วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ได้มอบหน้ากากอนามัยให้แก่นักเรียน นักศึกษา เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และไวรัสโอไมครอน ปฏิบัติตามมาตรการ กระทรวงสาธารณสุขทุกคนต้องส่วมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1-2 เมตร อย่างเคร่งครัด อีกทั้งผู้อำนวยการฯ ยังกล่าวความห่วงใยในช่วงวันหยุดปีใหม่ ให้ดูแลและป้องกันตนเองอย่าประมาท ณ บริเวณหน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน