มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน-นักศึกษาที่ร่วมเข้าการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน

วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่ร่วมเข้าการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 30 มกราคม 2563- 3 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในช่วงกิจกรรมหน้าเสาธง เวลา 08.00 น. หลังเคารพธงชาติแล้ว เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคบางแสนได้ทราบผลของการแข่งขันทักษะวิชาชีพและแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ที่ได้รับรางวัล โดยนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคบางแสนได้รับรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ นายสุทธิชัย แสนภูวา จากการแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดแข่งขันเล่านิทานพื้นบ้าน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดง นางสาวพรนัชชา รอดตัวดี รางวัลชมเชย จากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดแข่งขันรักการอ่านไทย คุณครูผู้ควบคุม ครูนิลุบล ตันหน้อย นายจักรกฤษณ์ พินิจมนตรี รับรางวัลชมเชย จาการแข่งขันการประกวดแข่งขันรักสุนทรพจน์ภาษาไทย คุณครูผู้ควบคุม ครูนิลุบล ตันหน้อย นายณธกร นพประภานนท์ และนางสาวน้ำทิพย์ ชัยหิน รางวัลชมเชย จากการแข่งขันพื้นฐาน การประกวดแข่งขันมารยาทไทย คุณครูควบคุม นางสาวพนัชกร เพิ่มวัฒนา นายไพรัตน์ สาระ และนายอนันตชัย มะโรคะ รางวัลชมเชย จากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดแข่งขันตอบปัญหาประวัติศาสตร์และหน้าที่พลเมืองและศีลธรรม คุณครูผู้ควบคุม นายวิวัฒน์ ลำไยผล นายสุทธิชัย แสนภูวา นางสาวชลิตา หมูศรี นางสาวรุ่งตะวัน เจือจารย์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 เหรียญเงิน จากการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ คุณครูผู้ควบคุม นางสาวพนัชกร เพิ่มวัฒนา นายจตุรวิทย์ บุญลอย นายนพวิทย์ สุรัตน์ชัยสิน นายนวินท์ กล่อมกลิ่น นายปิยะวัฒน์ ครูแพรัตน์ นายรณกร ปองคุณโชค นายปรเมฆ สุขใจ นายชวนากร ชังศรี นายนัฐพงศ์ พงษ์สุภา ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การแข่งขัน STEM คุณครูผู้ควบคุม นางสาวพนัชกร เพิ่มวัฒนา.