วันที่ 29 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับมอบหมายจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและติดตามประเมินผลการดำเนินงานศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับมอบหมายจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและติดตามประเมินผลการดำเนินงานศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อสนับสนุนอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆในการให้บริการประชาชน ประจำปี พ.ศ.2565 ดำเนินการโดยศูนย์อาชีวะอาสาวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม และ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ฯ