วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 นิเทศ นักศึกษาที่เข้ารับการฝึกงาน ผลิตรถกระบะไฟฟ้า ณ บริษัท ทากาโน่ ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด (Takano Auto Thailand.Co.,ltd)

วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และครูแผนกวิชาช่างยนต์ ลงพื้นที่เพื่อนิเทศ นักศึกษาที่เข้ารับการฝึกงาน ผลิตรถกระบะไฟฟ้า ณ บริษัท ทากาโน่ ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด (Takano Auto Thailand.Co.,ltd) โดยวิทยาลัยฯ ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพไปยังสถานประกอบการต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการเป็นอย่างดีและทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานจากประสบการณ์จริง