วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 การประชุมการเตรียมการดำเนินงานจัดการแข่งขันการประกวดร้องเพลง ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร

วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานการประชุมการเตรียมการดำเนินงานจัดการแข่งขันการประกวดร้องเพลง ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 2 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมวอนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันให้อยู่ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ โดยจัดเตรียมสถานที่ให้มีจุดบริเวณต่าง ๆ ในการฉีดพ่นสเปย์แอลกอฮอล์ วัดอุณหภูมิ พร้อมทั้งผู้ที่เข้าร่วมงานต้องสวมใส่แมสก์ทุกท่านอย่างเคร่งครัด