วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้รับมอบหมาย จากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นคณะกรรมการดำเนินการ รับสมัครบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ สถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2565

วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นคณะกรรมการดำเนินการรับสมัครบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2565 โดยมีนายอนุศิษฐ์ คณะธรรม ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี พร้อมผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :