วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และทีมงาน ฝ่ายปกครอง เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 สถานีภูธรเสม็ด จังหวัดชลบุรี ภาคีเครือข่าย วิทยาลัยเทคนิคบางแสน และรับฟังคำอวยพรจาก พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด ณ สถานีภูธรเสม็ด จังหวัดชลบุรี

วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และทีมงานฝ่ายปกครอง เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 สถานีภูธรเสม็ด จังหวัดชลบุรี ภาคีเครือข่าย วิทยาลัยเทคนิคบางแสน และรับฟังคำอวยพรจาก พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด ณ สถานีภูธรเสม็ด จังหวัดชลบุรี