โครงการตรวจคัดกรองสารเสพติด ประจำปีการศึกษา 2562

วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น. นายปกาสิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอเมืองชลบุรี เข้าเยี่ยมโครงการตรวจคัดกรองสารเสพติดให้กับนักเรียนของวิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมี นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนให้การต้อนรับและพาตรวจเยื่ยมการทำงานของเจ้าหน้าที่ ปปช.จากสำนักงานเทศบาล ตำบลห้วยกะปิ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริม สุขภาพประจำตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึงการตรวจสารเสพติดในครั้งนี้นักเรียน นักศึกษาได้ให้ความร่วมมื่อเป็นอย่างดี กิจกรรมจัดขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :