วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมบุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำ ลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเตรียมการประเมินผลงาน ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการให้เป็นไปตามระเบียบ พร้อมทั้งทำความเข้าใจในการปฏิบัติงานและรับทราบร่วมกันในการขับเคลื่อน ารดำเนินงานในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน