วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะทีมงาน เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 สถาบันพัฒนาบุคลากร MARA

วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะทีมงาน เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 สถาบันพัฒนาบุคลากร MARA สาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นและรับฟังคำอวยพรจาก นายจิตรพงศ์ พุ่มสอาด’ หัวหน้าหน่วย ‘สถาบัน MARA’ Upskill บุคลากรระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ ณ สถาบันพัฒนาบุคลากร RAMA สาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์