วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ ครูแผนกช่างยนต์ ออกนิเทศ ติดตาม นักศึกษาฝึกงาน วิทยาลัยเทคนิค บางแสน ที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอร์ริ่ง จำกัด

วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ ครูแผนกช่างยนต์ ออกนิเทศ ติดตาม นักศึกษาฝึกงาน วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ณ บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอร์ริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำการผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า 100% โดยวิทยาลัยฯ ได้ส่งนักศักษา ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานจากประสบการณ์จริงและนำไปปรับใช้ในอนาคตต่อไปได้