วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 การประชุมเตรียมความพร้อมการรับมอบตัวและลงทะเบียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการรับมอบตัวและลงทะเบียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 รอบโควตา ครั้งที่ 1 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน