วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 ประชุมปรึกษาหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอนร่วมกับศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนบ้านบึง

วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ประชุมปรึกษาหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอนร่วมกับศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนบ้านบึง เพื่อนำมาพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคบางแสนต่อไป ณ ห้องอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน