I-New Gen Award 2020 : รางวัลสิ่งประดิษฐ์ระดับเยาวชน ความภาคภูมิใจของนักเรียนแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จากการเข้าร่วมประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์คิดค้น “เครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 ทำงานด้วย 2 ระบบ” ในงาน วันนักประดิษฐ์ 2020 Thailand Inventor’s Day & Bangkok International Intellectual Property, Invention, Innovation and Technology Exposition (IPITEx 2020) ประจำปี 2563 ในวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ EVENT HALL 102-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน กลุ่มสุขภาพและการแพทย์ ของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)