วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน พิธีเปิดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดร้องเพลงสากล ประกวดร้องเพลงไทยสากล ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 33

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดร้องเพลงสากล ประกวดร้องเพลงไทยสากล ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง เป็นผู้กล่าวรายงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาจากสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมการประกวดดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 5 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไรรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้ผู้เข้าแข่งขันและผู้ดูแลนำผลตรวจ ATK ภายใน 72 ชั่วโมง นำมายื่นให้กับเจ้าหน้าที่และทำการตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยสเปย์แอลกอฮอล์ พร้อมสวมใส่หน้ากากตลอดเวลาอยู่ภายในงาน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :