วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรม นักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมวางแผนการดำเนินงาน งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมวางแผนการดำเนินงาน งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อติดตามหนุนเสริมทีม A การจัดแผนสมรรถนะและประเมินสมรรถนะวิชาชีพ แผนการจัดกิจกรรม KM การจัดทำแผนงาน งบประมาณ 2565 การจัดทำปฏิทินการออกแนะแนวการศึกษาต่อประจำปี 2565 ขั้นตอนการรับสมัครและเตรียมความพร้อมนักเรียนโควตา ในการออกแนะแนว การจัดเตรียมข้อมูลสำหรับจัดทำคู่มือนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน