วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับการอบรมแนวทางการประเมินแผนการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะวิชาชีพ

วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับการอบรมแนวทางการประเมินแผนการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะวิชาชีพการสร้าง Test Blue Print และการวิเคราะห์ขั้นตอนการปฏิบัติงานเพื่อสร้างใบสั่งงาน และใบประลอง จากทีมหนุนเสริม กลุ่ม A คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในรูปแบบออนไลน์ จำนวน 2 วัน

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ