วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมการจัดทำแผนงาน แผนงบประมาณ 2565 (KM) ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับการศึกษาต่อในสายอาชีพชั้นสูง สร้างความเข้มแข็งให้สถานศึกษาในการจัดการเรียนการสอนพัฒนาความสามารถและคุณภาพชีวิต ของเยาวชนและสนับสนุนการผลิตบุคลากรสายอาชีพชั้นสูงที่มีศักยภาพเพื่อรองรับยุทธศาสตร์ประเทศไทย 4.0