พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ บริษัท เอไอยู เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป จำกัด

วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. บริษัท เอไอยู เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป จำกัด โดยนายจงสวัสดิ์ เลิศธนสาร ประธาณบริษัท ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับวิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อจัดการศึกษาสาขาวิชาการดูแลผู้สูงอายุ ประเภทวิชาคหกรรม ระดับ ปวส. โดยมี ดร.สาโรจน์ ขอจ๋วนเตี๋ยว ผู้ชำนาญการด้านการพัฒนาและความร่วมมือ (กรอ.อศ) ร่วมเป็นเกีตรติ และ เป็นประธานสักขีพยาน ณ ห้องประชุมวอนนภาวิทยาลัยเทคนิคบางแสน