วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะทีมงานดูแลศูนย์บริการสนับสนุนนักเรียน นักษาพิการ Disability support services center (DSS) ร่วมประชุมปรึกษาหารือ แนวทางการขับเคลื่อนศูนย์ DSS เพื่อพัฒนาศูนย์ DSS ให้สอดคล้องกับนโยบายจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หัวข้อที่ 2 การยกระดับพัฒนาคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ข้อที่ 2.6 ขยายโอกาสทางการศึกษาด้านอาชีวศึกษาให้กับเยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้พิการอย่างครอบคลุมเสมอภาคและเท่าเทียม ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน