วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะทีมงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ต้อนรับคณะหนุนเสริมทีม B สถาบันการอาชีวศึกษา ภาคตะวันออก

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะทีมงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ต้อนรับคณะหนุนเสริมทีม B สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตาม โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. โดยมีการนำเสนอจากคณะทีมงานนำสนอตามหัวข้อที่ 1. ด้านการพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุนผู้ให้ข้อมูลด้านหอพัก 1.1 ข้อมูลด้านการติดตามความเป็นอยู่และการดูแลเข้า-ออกหอพัก 2. ด้านการพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียนการสอนให้มีคุณภาพสูง 3. ด้านการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้จบการศึกษา ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :