วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน พิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารเงินที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุน นักเรียนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประเภททุน 5 ปี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะทีมงาน กสศ.

วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารเงินที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุน นักเรียนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประเภททุน 5 ปี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะทีมงาน กสศ. โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ทำความเข้าใจในการบริหารเงิน รู้จักเก็บ รู้จักใช้ เพื่อการดำรงชีวิตในอนาคตต่อไป อีกทั้งยังได้รับความรู้จากนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เรื่องระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เรื่องการเข้า-ออกวิทยาลัยฯ นายธวัชชัย ละม่อม หัวหน้างานหลักสูตร เรื่องการพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการจัดการเรียนการสอน และนายวิวัฒน์ ลำใยผล ชี้แจงเกี่ยวกับมาตรการป้องการกันติดเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน