วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นางภนิดา เมธารัชตกุล หัวหน้างานความร่วมมือ และนายนิลล์พนมไพร สุนทร ผู้ช่วยหัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทาง ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ Royal Motor Design ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อการพัฒนาขับเคลื่อนวิทยาลัยเทคนิคบางแสนต่อไป