นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากธนาคารออมสิน สาขาฮาร์เบอร์มอล แหลมฉบัง เป็นวิทยากรในการบรรยาย หัวข้อ “การทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายและการบริหารเงิน” และหัวข้อ “การออม” ซึ่งให้นักเรียนนวัตกรรมสาย อาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้รับรู้แนวทางการบริหารเงินและได้ลอง ฝึกทำกิจกรรม Workshop พร้อมนำเสนอ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน