วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์แต่ละประเภท ร่วมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการประเมินผลงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่อาชีวศึกษา เพื่อแก้ปัญหาความยากจน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 รูปแบบออนไลน์ (Online) ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน