วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดรูปแบบรายการและคณะกรรมการกำหนดราคากลาง เพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดราคางานปรับปรุงอาคารและระบบระบายน้ำ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยมีคณะกรรมการกำหนดแบบรูปรายการและคณะกรรมการกำหนดราคากลางเข้าร่วมประชุมดังกล่าว เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน