วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาและคณะทีมงาน ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม โครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) เทศกาลวันตรุษจีน ครั้งที่ 2 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาและคณะทีมงาน ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม โครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) เทศกาลวันตรุษจีน ครั้งที่ 2 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน