วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี หัวหน้างานความร่วมมือ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนและหัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม เข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือแนวทางการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ EEC HDC ในการขับเคลื่อนการดำเนินงานภายใต้ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก การจัดทำข้อมูลติดตาม ประเมินผล ผลิตและพัฒนากำลังคนให้สอดคล้องต่อสถานประกอบการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา) ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน