วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางวนิดา คณะธรรม ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการและการพัฒนาทักษะดิจิทัลร่วมกับโรงเรียนบ้านแหลมแท่น

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนพร้อมด้วยนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางวนิดา คณะธรรม ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการและการพัฒนาทักษะดิจิทัลร่วมกับโรงเรียนบ้านแหลมแท่น ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อจัดการเรียนการสอนเพิ่มทักษะให้กับนักเรียนที่สามารถนำไปพัฒนาต่อยอดในอนาคตต่อไป