วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะทีมงาน เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เพื่อมอบหมายงาน และรับทราบร่วมกัน

วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะทีมงาน เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เพื่อมอบหมายงานและรับทราบร่วมกัน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน