วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ รู้จักการรับ รู้จักการให้ จิตอาสาพัฒนา ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะทีมงาน และนักเรียน ร่วมทำบุญในวันมาฆบูชา ทำความสะอาดโบสถ์ ห้องน้ำ และ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำ พร้อมแมสและเจลล้างมือ ณ วัดเขาดิน ตำบลห้วยกะปิ จังหวัดชลบุรี