วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางวนิดา คณะธรรม หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะฯ และคณะทีมงาน เข้าต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนอ่างศิลาพิทยาคม จังหวัดชลบุรี เพื่อศึกษาการทำธุรกิจเพื่อต่อยอดอาชีพในอนาคต เดินเยี่ยมชมธุรกิจร้านกาแฟ ศูนย์บ่มเพาะฯ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน และแปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ พร้อมเรียนรู้วิธีการปลูก การดูแล เพื่อให้เกิดผลผลิตและสามารถสร้างรายได้ต่อไปได้ ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน