วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธี โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมส่งเสริมกิจกรรมกลุ่ม สร้างจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกัน โดยงานเเนะเเนวอาชีพและการจัดหางาน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร พระอาจารย์ภูวนาท หาสะจิตโต วัดเขาดิน บรรยายในหัวข้อ การสร้างจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกัน ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน