วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้มอบหมายให้ นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีเปิดการประเมินผลงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่อาชีวศึกษา เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ รูปแบบออนไลน์ ต่อมาในช่วง เวลา 18.00 น. เป็นช่วงเวลาการประเมินของวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ท่านผู้อำนวยการได้เข้าให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน ผู้จัดทำสิ่งประดิษฐ์ ในชื่อผลงาน 'แจ่วฮ้อนน้ำดำ' สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 3 ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทย ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน