วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงาน ร่วมปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนา “แจ่วฮ้อนน้ำดำ” สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 3 ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทย เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อแก้ปัญหาความยากจน ระดับชาติ โดยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 รางวัลมาตฐาน ดีเด่น ระดับเหรียญทอง ทำให้ได้ไปต่อ