วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 งานเเนะเเนวอาชีพและการจัดหางาน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมส่งเสริมกิจกรรมกลุ่ม สร้างจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกัน เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมดังกล่าวจึงมีการจัดมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจากนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ หน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน