วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะทีมงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เข้าร่วมนิเทศ กำกับ ติดตาม การหนุนเสริมผู้บริหาร หนุนเสริมครั้งที่ 5 การพัฒนาและเสริมสร้างประสบการณ์ผู้บริหารเชิงประจักษ์ เพื่อการพัฒนาสถานศึกษาที่ยั่งยืน รูปแบบออนไลน์ กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เพื่อติดตามการดำเนินการกิจกรรมหนุนเสริมภายในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน