วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ต้อนรับคณะทีมงานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับครูแผนกวิชาช่างยนต์ ประชุมปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาหลักสูตรยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อรองรับเป็นสถานที่จัดฝึกอบรมให้กับเยาวชนในเรื่องยานยนต์ไฟฟ้า ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน