วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายไพรสันฑ์ เบ็ญพาด หัวหน้างานแนะแนวและคณะทีมงาน ร่วมให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาลวัดเนินสุทธาวาส เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการจัดการสอนแผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้า แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกวิชาการโรงแรม เพื่อเป็นการศึกษาข้อมูลแนวทางการเข้าศึกษาต่อในสายอาชีพและเห็นถึงความพร้อมของอุปกรณ์ สื่อการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคบางแสนที่สามารถเพิ่มทักษะให้กับนักเรียนต่อยอดในอนาคตต่อไปได้