วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563

ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 89 พรรษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม  ในพิธี นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูป เทียนแพร วางพานพุ่มถวายราชสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดี และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล