วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาปฏิบัติงานด้านเครือข่าย Network ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน กสศ. เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับระบบเครือข่ายและประโยชน์ของระบบเครือข่าย ซึ่งจะทำให้นักเรียนสามารถนำไปปฏิบัติงานด้านระบบเครือข่าย Network ในอนาคตต่อไปได้ เมื่อเสร็จสิ้นการดำเนินโครงการฯ โดยมีนายคุนากร ขาวผ่อง หัวหน้าศูนย์ข้อมูลฯ วท.บางแสน เป็นวิทยากรและได้รับเกียรติจาก ท่านผู้อำนวยการฯ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน