วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นพื้นที่สนามสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยคณะกรรมการ เพื่อดำเนินการจัดเตรียมสนามสอบให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน