วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นางอัมพวรรค์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงานเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามยุทธศาสต์พัฒนากำลังคนสนับสนุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก พ.ศ. 2560-2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนพร้อมด้วย นางอัมพวรรค์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงานเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามยุทธศาสต์พัฒนากำลังคนสนับสนุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก พ.ศ. 2560-2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ