วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็น พื้นที่สนามสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564 นำโดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานอำนวยความสะดวกด้านสถานที่ ระบบการสอบ และนายจิระพงษ์ จันทร์ประเสริฐ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก (สออ.)ได้ติดตามเยี่ยมชมในการดำเนินการจัดสอบฯ ซึ่งในการสอบครั้งนี้บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นผู้คุมการสอบ ระหว่างวันที่ 5 - 6 มีนาคม 2565 ณ ห้องแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน