วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวางเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “ทักษะการทำงานในสถานประกอบการและการดำรงชีวิตอย่างมีความสุข” นางอัมพวรรค์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ กล่าวรายงาน จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาผู้พิการทางการได้ยิน ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) สามารถปฎิบัติงานในสถานประกอบการได้อย่างมีความสุข จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ซึ่งได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี ดร.ธานี ชาวสวน เป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง ช่องทางการสมัครงาน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและการพัฒนาบุคลิกภาพ และคุณจิราภา จ้อยชู เป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง ทักษะที่ต้องเตรียมให้พร้อมก่อนทำงาน กิจกรรมทักษะการปรับตัวในสถานประกอบการ และกิจกรรมทักษะการสื่อสารในสถานประกอบการและในโซเชียล เมื่อเสร็จสิ้นโครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจากนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่วิทยากรและนักศึกษาผู้พิการทางการได้ยิน ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ.