วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 คณะทีมงานทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาค ทางการศึกษา (กสศ.) ได้จัดโครงการจัดเรียนเสริมนอกเวลา เพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาต่างประเทศ หลักสูตรภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. เมื่อเสร็จสิ้นโครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจากนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ซึ่งผ่านการอบรมรวมทั้งสิ้น 16 คน ณ ห้อง ECHO VE เพื่อเป็นการแสดงความยินดีและเป็นการให้กำลังใจกับนักเรียนผู้ผ่านการอบรม

วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 คณะทีมงานทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้จัดโครงการจัดเรียนเสริมนอกเวลา เพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาต่างประเทศ หลักสูตรภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. เมื่อเสร็จสิ้นโครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจากนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ซึ่งผ่านการอบรมรวมทั้งสิ้น 16 คน ณ ห้อง ECHO VE เพื่อเป็นการแสดงความยินดีและเป็นการให้กำลังใจกับนักเรียนผู้ผ่านการอบรม