วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน ในการประชุมชี้แจงการเบิกจ่ายงบประมาณ ภายใต้โครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้รับผิดชอบโครงการ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคพัทยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรีและวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อการพัฒนาอาชีพระยะสั้น (Up Skill ,Re Skill ) ให้กับผู้เรียนและประชาชนที่มีความต้องการพิเศษ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมชี้แจงการเบิกจ่ายงบประมาณ ภายใต้โครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้รับผิดชอบโครงการ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคพัทยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรีและวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อการพัฒนาอาชีพระยะสั้น (Up Skill ,Re Skill ) ให้กับผู้เรียนและประชาชนที่มีความต้องการพิเศษ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน