วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมาย ให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) 2 ปี และ 5 ปี ในการรับมือกับความต้องการและความท้าท้ายในชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยป้องกันการใช้สารเสพติด การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การข่มเหงรังแกและความรุนแรงในวัยรุ่นและเยาวชนได้โดยสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวน 30 คน

วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) 2 ปี และ 5 ปี ในการรับมือกับความต้องการและความท้าท้ายในชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยป้องกันการใช้สารเสพติด การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การข่มเหงรังแกและความรุนแรงในวัยรุ่นและเยาวชนได้โดยสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวน 30 คน