วันพุธ ที่ 9 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทำงาน ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม จัดทำรายงานผลการดำเนินงานเพื่อนำเสนอผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการ ผ่านระบบการประชุมทางไกล ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน